Panel kho lạnh

Lắp đặt kho lạnh

Cung cấp vật liệu panel kho lạnh lắp đặt các hệ thống kho lạnh công nghiệp, kho lạnh bảo quản, kho lạnh cấp đông sức chứa từ 10 – 100.000 tấn hàng trở lên. Đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách đặt hàng.

Kho lạnh ứng dụng trong các ngành bảo quản nông sản, dược phẩm, thủy hải sản, thực phẩm đông lạnh.
-Nhiệt độ bảo quản từ +0 đến +8 độ C.
-Nhiệt độ trữ đông, cấp đông từ -18 đến – 40 độ C.

Kho lạnh được thiết kế & lắp đặt bởi Công ty Cách nhiệt Phương Nam đã đem lại chất lượng, bền bỉ, tuổi thọ cao, đến nay đã có nhiều Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ là bằng chứng cho sự thành công của Công ty chúng tôi  .

panel-kho-lanh1

Chức năng của Panel kho lạnh

Cùng với tiến bộ trong công nghệ vật liệu xây dựng, công nghệ xây dựng bằng phương pháp lắp ghép sử dụng các tấm Panel là một công nghệ xây dựng hiện đại với các ưu điểm vượt trội là thi công nhanh, giảm trọng lượng công trình nên tiết kiệm được nhiều chi phí nền móng, tăng khả năng cách âm cách nhiệt cho công trình nên giảm chi phí điều hòa nhiệt độ, công nghệ xây dựng này đã và đang trở nên phổ biến trên thế giới.

Ở Việt Nam, panel kho lạnh đang được sử dụng rộng rãi trong việc xây dựng kho lạnh, kho mát bảo quản cho nhà máy chế biến thủy sản, chế biến thực phẩm, các nhà hàng, siêu thị… hay sử dụng cho các phòng sạch trong nhà máy dược phẩm, các phòng thí nghiệm, sản xuất linh kiện điện tử…

Tấm Panel cách nhiệt được chế tạo từ vật liệu Polyurethane (PU),  sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại , toàn bộ nguyên liệu được nhập khẩu đảm bảo cho chất lượng tối ưu, độ chính xác tuyệt đối với những ưu thế vượt trội:

  • – Hiệu quả cách nhiệt cao.
  • – Chống cháy, chống thấm, ngăn tiếng ồn.
  • – Độ bền cơ học cao, tuổi thọ dài lâu.
  • – Nhanh chóng, dễ dàng thi công cũng như tháo dời.
  • – Thân thiện với môi trường…

Panel kho lạnh có chiều rộng tiêu chuẩn với độ dày thay đổi từ 50 – 200mm tùy theo nhu cầu.

panel-kho-lanh2

Ứng dụng Panel kho lạnh

Tấm cách nhiệt PANEL PU (PU sandwich panel) dễ dàng ứng dụng rộng rãi cho: kho lạnh, kho thực phẩm, buồng cấp đông, nhà đi động, nhà lắp ghép, nhà trạm viễn thông, thùng xe tải đông lạnh cũng như  nhiều ứng dụng khác trong công nghiệp và dân dụng. Panel kho lạnh được thiết kế cho việc lắp đặt dễ dàng, nhanh chóng và tháo dỡ nhằm mở rộng hoặc di dời. Tấm cách nhiệt PANEL PU mang đến những thiết kế không gian rộng hơn với chi phí hợp lý hơn, sử dụng tốt để xây dựng phòng sạch cho các ngành dược phẩm, điện tử. Phương Nam cung cấp đầy đủ các phụ kiện lắp đặt, cửa sổ, cửa đi cho phòng sạch.

panel-pu21

panel-pu3

Cung cấp Panel cách nhiệt, phụ kiện panel:
CÔNG TY TNHH CÁCH ÂM CÁCH NHIỆT PHƯƠNG NAM

Địa chỉ: 99 QUỐC LỘ 1A, P. TÂN THỚI NHẤT, Q.12

Hotline: 0938 708 568 Ms Yến
0913 032 737 Ms Trang – 0902 328 599 Ms Vân

Website: https://panelcachnhiet.nethttps://cachnhiet.com.vn – https://cachnhietphuongnam.vn

Xem thêm

panel-phong-sach

Panel phòng sạch

Panel phòng sạch là gì? Panel phòng sạch là hệ thống tấm panel có cấu tạo kín tạo …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *