Panel Cách Nhiệt Phương Nam

Panel Cách Nhiệt Phương Nam là gì?

Tấm Panel Cách Nhiệt Cách âm, Cách nhiệt, chống nóng Phương Nam được phủ một lớp Polyurethane(PU) cách nhiệt dày 50mm 2bên tole 0,5mm, giúp cho Tấm PANEL có khả năng cách nhiệt và cách âm, chống nóng hiệu quả rất cao.

Tấm Panel Cách Nhiệt cách âm cách nhiệt chống nóng Phương Nam phù hợp với tất cả những công trình kho lạnh, kho mát, phòng Điều hành chuyên gia, phòng quản lý Công trường, nhà xưởng, dệt may, điện tử, y dược, thực phẩm, thủ công mỹ nghệ, thể dục thể thao, kho lạnh…

Các sản phẩm của Panel Cách Nhiệt:

Panel PU Phương Nam là những tấm cách nhiệt với lõi cách nhiệt polyurethan, có độ dày từ 50 ÷ 200 mm, hai mặt trong và ngoài được bao bọc bởi tole hoặc inox dày 0,4 mm ÷ 0,5 mm. Mỗi tấm Panel PU có : chiều rộng từ 1000 mm ÷ 1160 mm, chiều dài từ 1200 mm ÷ 6000 mm và được liên kết với nhau bằng khoá camlock hay Gờ Âm Dương rất chắc chắn.

Panel EPS Phương Nam (Sandwich Panel xốp) được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001-2008. Với đặc tính định hình của EPS rất cao nên việc sử dụng Sandwich Panel EPS giúp tiết kiệm được chi phí xây dựng và rút ngắn được thời gian thi công.

Ngoài ra, với ưu điểm nhẹ và chịu lực cũng như chịu nhiệt tốt Panel EPS hiện được xem là vật liệu xây dựng lý tưởng cho kho lạnh, nhà xưởng, văn phòng và nhà dân dụng. Các tấm Panel EPS khi lắp đặt sẽ được liên kết với nhau bằng ngàm móc hoặc bằng đinh rivet.

Phụ kiện của Panel Cách Nhiệt Phương Nam:

Phụ kiện Panel là vật liệu siêu chắc, siêu bền, giúp chống đỡ, kết nối các tấm Panel Cách Nhiệt Phương Nam lại với nhau, dễ dàng lắp đặt trong thi công giúp giảm chi phí, tiết kiệm thời gian.

Phu-Kien-Phong-Sach-Kho-Lanh


Cung cấp Panel cách nhiệt, phụ kiện panel, nhà lắp ghép

CÔNG TY TNHH CÁCH ÂM CÁCH NHIỆT PHƯƠNG NAM
Hotline: 
0938 708 568 Ms Yến
0913 302 737 Ms Trang
0902 861 599 Ms Bảo
Địa chỉ: 99 QUỐC LỘ 1A, P. TÂN THỚI NHẤT, Q.12
Website: https://panelcachnhiet.net

Xem thêm

Sandwich panel EPS

Giới thiệu sandwich panel EPS Sự ra đời của tấm trần kim loại 2 lớp …

One comment

  1. Xin chào,

    Tôi muốn dùng tấm panel sandwich làm mái chỗ hàng hiên nhà có đc ko? Tôi ko muốn lăp tôn sóng vì nhìn ko sang và ko đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *